Hướng dẫn cách gia hạn Chữ Ký Số

Rate this post

Chữ ký số được sử dụng nhiều trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Mỗi một chữ ký số đều có thời hạn sử dụng nhất định. Do đó, khi chữ số hết hạn thì phải tiến hành gia hạn để có thể tiếp tục dùng. Vậy, cách gia hạn chữ ký số như thế nào? Hãy theo dõi chia sẻ của Chữ Ký Số Khuyến Mại dưới đây.

Có bắt buộc phải gia hạn chữ ký số không?

 

Gia hạn Token VINA

Cần phải tiến hành gia hạn chữ ký số khi hết hạn

Câu trả lời là . Bởi gia hạn chữ ký số được hiểu chính là kéo dài thời gian sử dụng của loại chữ ký số đó. Mỗi chữ ký số luôn có thời hạn sử dụng nhất khi đến hạn sử dụng  mà không gia hạn thì sẽ ảnh hưởng tới công việc. Do đó, các cá nhân doanh nghiệp phải nắm được thời hạn của chữ ký để gia hạn kịp thời. Sau khi gia hạn thì chữ ký số đó có đầy đủ mọi tính năng như thông thường.

Thủ tục gia hạn chữ ký số

Khi tiến hành gia hạn thì bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp chữ ký số để họ có thể giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như sau để giúp công việc gia hạn được nhanh chóng hơn.

 • Đơn cấp chứng thư đúng theo mẫu mà pháp luật quy định về dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.
 • Với cá nhân thì cần thêm CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Với tổ chức thì cần các giấy tờ như: quyết định thanh lập công ty, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hay giấy chứng nhận đầu tư, CCCD hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp đó.

Thời gian gia hạn chữ ký số có lâu không?

Gia hạn token VNPT
Thời gian gia hạn chữ ký số chỉ khoảng dưới 1h

Thông thường sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bên cung cấp chữ ký số thì họ sẽ tiến hành kiểm tra và khảo sát thực tế cơ sở kinh doanh và tư vấn để có thể thực hiện được đúng quy định, quy trình về kinh doanh của bất cứ một doanh nghiệp nào.

Chỉ sau khoảng dưới 1h là việc gia hạn chữ ký số sẽ hoàn thành. Đồng thời, đơn vị cung cấp chữ ký số cũng bàn giao thiết bị và thu phí của các doanh nghiệp. Trong quá trình gia hạn nếu có bất cứ một khúc mắc nào thì liên hệ ngay với đơn cung cấp chữ ký số để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: >>> Gia hạn chữ ký số Vina

Gia hạn chữ ký số Viettel

Gia hạn chữ ký số Newca

Gia hạn chữ ký số FPT

Một số lưu ý trong quá trình gia hạn chữ ký số

Để đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng trong quá trình gia hạn chữ ký số Newca cho cá nhân, doanh nghiệp mọi người nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Với những cá nhân, doanh nghiệp gia hạn chữ ký số khi còn hạn thì sẽ được đơn vị cung cấp cộng dồn thời gian sử dụng trong gói tiếp theo mà quý khách lựa chọn.
 • Cần phải chuẩn bị đầy đủ đúng hồ sơ như nêu trên để công việc gia hạn nhanh chóng.
 • Cần phải thanh toán đầy đủ mọi khoản phì thì việc gia hạn mới thành công.
 • Khi mua chữ ký số ở cơ sở này cũng có thể gia hạn ở những nhà cung cấp khác. 

Đơn vị gia hạn chữ ký số uy tín, chuyên nghiệp

Tổng đài gia hạn chữ ký số
Đến ngay với chúng tôi để được gia hạn chữ ký số uy tín

Bạn đang muốn tìm một cơ sở để gia hạn chữ ký số nhưng không biết tìm cơ sở nào? Vậy, hãy đến ngay với Chữ Ký Số Khuyến Mại – một cơ sở lâu năm trên thị trường về dịch vụ chữ ký số đem đến nhiều lợi ích cho quý khách. Không chỉ cung cấp những chữ ký số mới cho khách hàng mà đơn vị còn giúp quý vị gia hạn chữ ký.

Chữ Ký Số Khuyến Mại luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Chúng tôi cung cấp đủ thời hạn theo gói cước. Trường hợp chữ ký còn hạn sẽ được cộng dồn vào gói sử dụng sâu đó.
 • Đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường luôn hiểu khách hàng và đem đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi gia hạn chữ ký số.
 • Chữ Ký Số Khuyến Mại đưa ra mức tốt nhất trên thị trường.
 • Sau khi gia hạn thành công thì đơn vị sẽ cập nhật chữ ký số lên hệ thống Hải quân, BHXH, hệ thống Thuế, hóa đơn điện tử…. Để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải thực hiện thêm những thao tác khác nhau.
 • Đơn vị luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách trong quá trình kê khai và nộp thuế cùng những vấn đề liên quan….
 • Khách hàng sau khi gia hạn xong mới phải thanh toán tiền.
 • Đơn vị hỗ trợ 24/7 với mọi hình thức khác nhau để đáp ứng tối đa được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Tóm lại, cách gia hạn chữ ký số không quá khó chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp chữ ký số để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Để việc gia hạn được thuận lợi đến ngay với Chữ Ký Số Khuyến Mại chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều công sức, thời gian, tiền bạc khi gia hạn chữ ký số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.