Chữ ký số hộ kinh doanh có giá bao nhiêu?

Rate this post

Giá chữ ký số cho hộ kinh doanh cá thể từ 500,000 đ- 1,000,000 đ/ 1 năm. Tùy từng loại đăng ký chữ ký số không dùng token (HSM) hoặc dùng token

Thế nào là chữ ký số hộ kinh doanh, cá thể

Lướt qua vài trang mạng các bạn sẽ thấy chữ ký số thường dùng cho doanh nghiệp kê khai thuế, hải quan, hóa đơn điện tử. Tuy nhiên ngày nay chữ ký số cũng được rất nhiều hộ kinh doanh,  cá thể dùng ký cho hóa đơn điện tử và các giao dịch điện tử khác.
Chữ ký số hộ kinh doanh cá thể

Giá chữ ký số hộ kinh doanh, cá thể:

Giá chữ ký số hộ kinh doanh ở mỗi đơn vị khác nhau. Tùy nhu cầu thực tế dùng cho lĩnh vực gì mà bạn lựa chọn gói cước phù hợp. Thông thường hộ kinh doanh dùng chữ ký số ký hóa đơn điện tử thì chọn dạng HSM không dùng token.
Hiện tại chúng tôi là đơn vị phân phối đến người sử dụng nên thường xuyên có những gói khuyến mãi để khách hàng lựa chọn.
Vì vậy, đảm bảo được những sản phẩm có giá tốt nhất đi kèm chất lượng dịch vụ hỗ trợ số 1

Hiện tại chữ ký số hộ kinh doanh, cá thể có giá 500,000 đ/1 năm ( ký hóa đơn điện tử BKAV, không dùng token)
Chữ ký số hộ kinh doanh, cá thể dùng Token có giá từ 1,000,000 đ- 1,100,000đ/ 1 năm
Nếu lựa chọn gói 3 năm phí chỉ từ 1,300,000 đ- 1,500,000 đ

Việc dùng gói 1 năm hay 3 năm là tùy từng hộ nhu cầu kinh doanh. Nếu càng dùng lâu thì tính ra chi phí càng rẻ

Chữ ký số của nhà cung cấp nào tốt.

Chúng tôi xin khẳng định chữ ký của nhà cung cấp nào được Bộ TTTT cấp phép cũng đều tốt cả. Cái chính là đơn vị đại lý phân phối trực tiếp đến khách hàng như thế nào? Có hỗ trợ khách hàng nhiệt tình hay không? Vì vậy lựa chọn đơn vị đại lý phân phối là rất quan trọng để sau này các bạn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Mua chữ ký số hộ kinh doanh, cá thể ở dâu tốt nhất:

Chukysokhuyenmai.com là đơn vị phân phối chữ ký số hộ kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được phân phối hầu hết tại các tỉnh thành trên toàn quốc.
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Được hỗ trợ 24/7 bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu kĩ thuật nghiệp vụ và làm việc có trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.