Nên chọn nhà cung cấp chữ ký số nào uy tín?

5/5 - (1 bình chọn)

Nên chọn nhà cung cấp chữ ký số nào uy tín?

Việc sử dụng chữ ký số đã quá quen thuộc và phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng có vai trò như chữ ký tay hay dấu đỏ nhưng đem  đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Hiện nay, có rất nhiều những nhà cung cấp chữ ký số và mỗi cơ sở có một thế mạnh riêng. Vậy nên chọn nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Những nhà cung cấp chữ ký số phổ biến hiện nay

các nhà cung cấp chữ ký số uy tín hiện nay
Những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chữ ký số hiện nay

Để biết nên chọn nhà cung cấp chữ ký số nào thì trước hết mọi người nên nắm được tên những nhà cung cấp có trên thị trường hiện nay. Một số cái tên được lựa chọn nhiều và đánh giá cao đó là:

Nhà cung cấp chữ ký số Viettel -CA

Cái tên đầu tiên, phổ biến trên thị trường đó chính là nhà  cung cấp Viettel -CA thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội. Đây là một  trong những nhà cung cấp lớn nhất và có tiềm lực mạnh nhất tại nước ta với độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

Đối với dịch vụ chữ ký số thì đơn vị đã được cấp phép từ Bộ Thông tin & Truyền thông ngày 02/06/2010. Viettel là một trong những thương hiệu số 1 trên thị trường trong lĩnh vực  nhà cung cấp chữ ký số với lượng khách hàng đông đảo. Về thủ tục đăng ký dịch vụ chữ ký số của Viettel có khắt khe hơn so với nhiều nhà cung cấp nào khác. Điều này đảm bảo sự an toàn và bảo mật tốt nhất dành cho mọi khách hàng.

Nhà cung cấp VNPT-CA

Một trong những cái tên nhà cung cấp  chữ ký số uy tín  trên thị trường không  thể bỏ qua đó chính là VNPT-CA – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Không chỉ được biết đến là công ty viễn thông uy tín mà VNPT còn được biết đến là “cha đẻ” của dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

Công ty được cấp phép dịch vụ chữ ký số của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 27/11/2007. VNPT đại diện trực tiếp thực hiện chính là VDC. Cho đến hiện nay thì VNPT -CA đang là đơn vị cung cấp chữ ký số uy tín được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng.

Nhà cung cấp chữ ký số Vina-CA 

Vina -CA hay được gọi là Công ty Cổ phần Chữ ký số Vina cũng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số được cấp phép từ ngày 04/11/2016 của Bộ thông tin và truyền thông. Đăng ký mới hay gia hạn chữ ký số Vina vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ cần CCCD hoặc giấy phép đăng ký bán hàng là có thể sử dụng được dễ dàng và thuận tiện. Hơn hết, mạng lưới đại lý rộng lớn cũng giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Nhầ cung cấp chữ ký số Vina

Nhà cung cấp chữ ký số BkavCA

Bkav cũng là một công ty được cung cấp dịch vụ chữ ký số với giấy phép hoạt động được cấp vào năm 2010. Đơn vị cung cấp chữ ký số cho mọi doanh nghiệp, cá nhân cần đến chữ ký số với thủ tục vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Nhà cung cấp FPT-CA

Một trong những nhà cung cấp tiếp theo đó chính là FPT-CA. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường đơn vị luôn chú trọng tập trung vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến chất lượng phục vụ và chăm sóc các quý khách hàng tận tâm nhất. Chữ ký số mà FPT-CA cung cấp luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của các quý khách hàng. Không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp chữ ký số cho cá nhân hay doanh nghiệp mà NewCA còn cung cấp dịch vụ chữ ký số cho thiết bị HSM, hóa đơn điện tử, CBNV trong tổ chức.

Xem thêm: Hướng dẫn gia hạn chữ ký số FPT

Nên chọn nhà cung cấp chữ ký số nào uy tín?

Với những thông tin nêu trên thì có thể thấy có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số khác nhau. Mỗi đơn vị đều đem đến một dịch vụ với những ưu điểm nổi bật. Do đó, nên chọn  nhà cung cấp  nào thì phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn mà lựa chọn cho hợp lý nhất.

Phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn cho phù hợp

Trên đó là những thông tin về những nhà cung cấp chữ ký số uy tín chuyên nghiệp trên thị trường. Mọi người nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cung cấp mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Để hỗ trợ thêm về dịch vụ chữ ký số mọi người hãy liên hệ với Chữ Ký Số Khuyến Mãi. Một cơ sở chuyên phát triển dịch vụ  chữ ký số với đối tác là những nhà cung cấp chữ ký số lớn như trên. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tâm nhất về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.