Chữ ký số Newtel-CA có tốt không?

NewTel-CA là nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp. Dù ra mắt sau nhiều chữ ký số khác nhưng NewTel-CA vẫn có lượng khách hàng nhất định bởi giá thành rẻ và chất lượng ổn định. Không chỉ cung cấp chữ ký số cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mà NewTel-CA còn cung cấp dịch vụ chữ ký số dành riêng cho cho thiết bị HSM, hóa đơn điện tử, CBNV trong tổ chức.

Chữ ký số Token Newtel-CA

Với đặc thù quản lý công việc trực tuyến, bên cạnh sự tiện lợi mà các giải pháp công nghệ đem lại thì vấn đề bảo mật cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

Sử dụng hệ thống mã hoá nhiều lớp, cho phép người sử dụng mã hoá văn bản với khóa bí mật được thiết lập bởi chủ nhân của chữ ký số, giải pháp chữ ký số NewTel-CA cho phép các doanh nghiệp an tâm trong quá trình sử dụng và xác thực dữ liệu.

Bên cạnh đó, thông tin được minh bạch bởi khi các văn bản đã được ký số thì sẽ không thể bị sửa đổi trong quá trình gửi. Khi phát sinh tranh chấp, chữ ký số được xem là công cụ an toàn nhất để chứng thực nguồn gốc của văn bản trong trường hợp cần thiết.

Và đặc biệt, giải pháp NewTel-CA lưu khóa bí mật của thuê bao đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ TT-TT quy định tại Thông tư 16/2019/TT-BTTTT đề ra.

Bên cạnh tính bảo mật và xác thực cao, NewTel-CA có thể được sử dụng mọi lúc và mọi nơi, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại…

Chuyển đổi số chắc chắn sẽ kéo theo những thách thức ngày càng lớn và một trong số đó là vấn đề về bảo mật thông tin. Bằng việc chuyển đổi số – trong đó là chủ động trong chứng thực, xác thực trên các hợp đồng, văn bản, các giao dịch điện tử, doanh nghiệp sẽ thu về nhiều lợi ích về quản trị và có tiền đề phát triển vững chắc trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hết mình và thuộc dạng top hỗ trợ hàng đầu hiện nay. Việc đăng ký và sử dụng chữ ký số NewTel-CA  là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số NewTel-CA 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.